Chuyên dịch tài liệu Marketing uy tín

Dịch tài liệu marketing là một vấn đề quan trọng đối với các công ty, các tổ chức, cá nhân muốn phát triển doanh nghiệp của mình và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các nền kinh tế trên thế giới đã xuất hiện một số lượng lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp hiện đại khác nhau. Dù vậy, hầu hết các doanh nghiệp ban đầu khi thành lập đều phải giải quyết một bài toán khó: Làm thế nào để bán được sản phẩm và giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và có thể triển khai các chương trình Marketing độc đáo, ấn tượng. Theo một thống kê chưa cụ thể ở Mỹ, 60% các thất bại của doanh nghiệp bắt nguồn từ chính thất bại trong khâu Marketing chứ không phải do vấn đề tài chính và công nghệ, vì vậy các quyết định đầu tư vào Marketing là quan trọng nhất đối đối với doanh nghiệp  và nó ảnh hưởng tới sự sống còn của doanh nghiệp.
 
Xu thế hội nhập Kinh tế - Quốc tế đã mở ra cho các Doanh nghiệp những cơ hội lớn để tìm kiếm đối tác khai thác, mở rộng thị trường ở nước ngoài. Với sự nỗ lực không mệt mỏi trong sản xuất, kinh doanh và thông qua hoạt động Marketing cùng với  hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và quan trọng hơn cả là chiếm được lòng tin từ khách hàng. Nói thì dễ nhưng để tiếp cận thị trường mới không phải Doanh nghiệp nào cũng làm được.
 
 
dich-thuat-tai-lieu-marketing
 
 
Doanh nghiệp của bạn đang không ngừng vươn lên với sự nỗ lực không mệt mỏi trong sản xuất, kinh doanh và các hoạt động khác, thông qua các hoạt động quảng cáo, tiếp thị và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hơn thế là niềm tin của họ mỗi khi nhắc đến thương hiệu của các bạn. Tuy nhiên vấn đề chuyển tải ý tưởng quảng cáo, tiếp thị từ văn bản gốc sang ngôn ngữ thứ hai lại là một bài toán phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp.
 
Bởi những trở ngại mà nhiều Doanh nghiệp Việt Nam khi tiếp cận thị trường nước ngoài hay doanh nghiệp nước ngoài  Việt Nam đó chính là rào cản về Ngôn ngữ. Ngôn từ- cách diễn đạt như thế nào để phù hợp với Văn hóa của từng Quốc gia, mà vẫn truyền tải được thông điệp Marketing từ văn bản gốc sang ngôn ngữ thứ hai luôn là một bài toán phức tạp đối với nhiều Doanh nghiệp.
 
 
dich-tai-lieu-marketing-uy-tin
 
 
Dịch tài liệu Marketing cũng vậy, nó đòi hỏi người phiên dịch phải am hiểu về sản phẩm, đối tượng - Quốc gia hướng tới. Vietlanguages sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn tiếp cận tới khách hàng - đối tác một cách nhanh nhất. Với bản dịch chuẩn xác cả về ngữ - nghĩa.

Hiểu và nắm rõ những khó khăn và trở ngại ngôn ngữ của các doanh nghiệp trong công cuộc Marketing,  Dịch Thuật Vietlanguages cung cấp dịch vụ dịch tài liệu Marketing chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. “ Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất” đó là khẩu hiệu của chúng tôi, chỉ những biên dịch viên có kiến thức về Marketing, có kinh nghiệm dịch Marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của doanh nghiệp bạn, tài liệu của các doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong Marketing, dịch Marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.
 
Dich-tai-lieu-marketing-uy-tin-Vietlanguages
 
Và đây chính là những lý do mà bạn nên chọn dịch tài liệu marketing tại công ty dịch thuật Vietlanguages
 
- Tính chuyên nghiệp.
 
- Chuyên ngành dịch thuật đa dạng
 
- Hỗ trợ hầu hết các Ngôn ngữ dịch thuật
 
- Độ bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.
 
- Chất lượng bản dịch tốt.
 
- Trách nhiệm rõ ràng với nội dung dịch thuật.
 
- Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luật pháp.
 

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch Thuật Vietlanguages và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.


Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu marketing các thức tiếng vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

  ❶  Đến trực tiếp văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ❷  Gửi thông tin liên quan qua email: vietlanguages@gmail.com.

  ❸  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được tư vấn chi tiết.

 

Dịch tài liệu marketing - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng