Báo giá

Nguồn: Đích:
    Kiểu dịch:

Hỗ trợ Online

  • s

    CSKH: 098 722 5858

Hotline

  • 0987.22.58.58
  • vietlanguages@gmail.com

Tổng đài tư vấn khách hàng

Đăng ký Cộng Tác Viên Biên Dịch

Do nhu cầu phát triển, hiện chúng tôi liên tục tuyển dụng vị trí cộng tác viên biên dịch (Translator) như sau:

 

1. Yêu cầu tuyển dụng

      Cộng tác viên biên dịch và hiệu đính các thứ tiếng: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm và các ngôn ngữ khác.

 

*Yêu cầu: Nam nữ tuổi từ 22 trở lên, tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngoại ngữ cần dự tuyển và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu, tốc độ dịch tối thiểu từ 8 - 10 trang/ ngày; có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm dịch tài liệu chuyên sâu về một chuyên ngành trở lên; sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và Internet; ưu tiên biết sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast; có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc; đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.

 

2. Cách nộp hồ sơ:

 

♦ Chuẩn bị một CV bằng tiếng Anh (áp dụng với cả CTV biên dịch các thứ tiếng khác ngoài tiếng Anh) trong đó mô tả các thông tin cá nhân, các chuyên ngành nhận dịch cũng như các dự án đã hoàn thành.

♦ Download Đơn đăng ký CTV biên dịch mẫu. Sau đó điền đầy đủ thông tin và làm đúng theo hướng dẫn nêu trong Đơn đăng ký.

♦ Gửi Đơn đăng ký đã được điền đầy đủ thông tin kèm theo CV Tiếng Anh vào địa chỉ Email: vietlanguages@gmail.com

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng