Dịch phim video đa ngôn ngữ

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, các phim, video có phạm vi phổ biến trên phạm vi toàn thế giới. Đặc biệt là thông qua mạng xã hội Youtube, quá trình giao lưu này càng diễn ra mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên, bất đồng ngôn ngữ đã tạo ra nhiều rào cản, trở ngại đối với nhiều người có mong muốn giao lưu quốc tế. Chính bởi vậy mà, công việc dịch phim, video trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi mà nội dung cần được dịch chính xác và chất lượng thì cần đến sự tham gia của các công ty dịch thuật chúng tôi. 
 
 
dich-phim-video
 

Dịch phim, video là gì?

 
Dịch phim, video được hiểu là công việc dịch nội dung của phim, video sang ngôn ngữ được yêu cầu. Dịch phim, video thường đi cùng với chép dịch, chèn phụ đề, thuyết minh hoặc thu âm lồng tiếng. Nó là một khâu không trong giai đoạn tiến hành biên tập hậu kỳ cho một bộ phim hoặc đoạn video. Đặc biệt là các phim, video do nước ngoài sản xuất và cần dịch trước khi chiếu hoặc đưa lên mạng xã hộ Youtube.
 
Thông thường, dịch phim, video thường được dùng đối với các phim ngắn do các cá nhân, tập thể nhỏ lẻ thực hiện hoặc đơn giản hơn là các Vlog, các Music Video của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt khi mà hiện nay phong trào làm Vlog của giới trẻ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa. Bên cạnh đó, các Music Video của các ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới như Taylor Swift, Rihana, Lady Gaga, Eminem... thường được công khai trên trang mạng xã hội Youtube.Với mong muốn hiểu nội dung của các phim, video một cách chính xác của các khán giả mà dịch vụ dịch phim, video dần trở nên cần thiết hơn nữa.
 

Quy trình dịch phim, video

 
Khi tiến hành dịch phim, video cần trải qua các bước cơ bản như: Chép dịch - Chèn phụ đề, thuyết minh hoặc thu âm lồng tiếng.
 
Chép dịch: là bước đầu tiên cần thực hiện khi tiến hành dịch phim, video. Trong bước này, nội dung của phim, video cần được dịch một cách hoàn thiện, chính xác và chi tiết nhất có thể. Bởi vậy mà ở bước này thường có sự tham gia của các công ty dịch thuật để có thể đảm bảo công việc tiến hành đảm bảo về tiến độ và chất lượng.
 
Chèn phụ đề, thuyết minh hoặc thu âm lồng tiếng: ở bước này, công việc được tiến hành phụ thuộc theo yêu cầu và hoàn cảnh của phim, video. Trong trường hợp là các Music Video thì chỉ có thể tiến hành chèn phụ đề mà không thể tiến hành các công việc khác như thuyết minh hay thu âm lồng tiếng. Hay như các Vlog, phim ngắn thì có thể tiến hành thuyết minh hoặc thu âm lồng tiếng tùy theo hoàn cảnh và yêu cầu của khách hàng.
 
 
dich-phim-video-da-ngon-ngu
 

Lợi ích khi hợp tác với Vietlanguages

 
Hiểu được sự khó khăn của các khách hàng khi tiến hành dịch phim, video nên Công ty Dịch thuật Vietlanguages chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ này ra thị trường. Với mong muốn đem lại lợi ích cũng như là sự thuận lợi cho các khách hàng, dịch vụ dịch phim, video của chúng tôi đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng cũng như là thời gian. 
 
Đến với Vietlanguages, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích chỉ có tại đây như: chất lượng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giá dịch vụ,...
 
Chất lượng dịch vụ: là yếu tố mà khách hàng không cần phải băn khoăn khi hợp tác với chúng tôi. Vietlanguages là một công ty dịch thuật có uy tín lâu năm, sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm có trình độ chuyên môn cao và các kỹ năng hoàn thiện trong công việc.
 
Tác phong làm việc: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch thuật Vietlanguages luôn hết mình trong công việc. Năng động, nhiệt tình, vui vẻ là những điều không thể thiếu tại Vietlanguages chúng tôi.
 
Giá dịch vụ: là yếu tố luôn được chúng tôi chú ý đến. Báo giá dịch vụ dịch phim, video luôn được gửi sau khi đã có đầy đủ thông tin mà các khách hàng cung cấp và đánh giá của các nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy mà giá dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có cho các khách hàng.
 

Quý khách có nhu cầu dịch phim video đa ngôn ngữ xin vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

 

  ❶  Đến trực tiếp văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ❷  Gửi thông tin liên quan qua email: vietlanguages@gmail.com.
  ❸  Điện thoại theo số: (024) 6656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được tư vấn chi tiết.

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng