Dịch Thuật

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, các quốc gia có xu hướng ngày càng muốn mở rộng quy mô, thị trường tiêu thụ sản phẩm của mình ra ngoài phạm vi lãnh thổ của mình. Vậy để có đầy đủ những giấy tờ, các văn bản, tài liệu liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực để quảng cáo, giới thiệu cho các đối tác thì phải làm thế nào? Và đây chính là thời điểm mà ngành dịch thuật có mặt tại Việt Nam.

 

Trong ngành dịch thuật sẽ được chia nhỏ ra thành các mảng nhỏ, lĩnh vực khác nhau như: dịch công chứng, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu y dược, dịch tài liệu CNTT,…. tất cả những giấy tờ, văn bản trên muốn đưa ra khỏi biên giới quốc gia để giới thiệu thông tin đến khách hàng thì chúng phải được dịch ra ngôn ngữ mà họ có thể hiểu được toàn bộ nội dung mà doanh nghiệp, cá nhân muốn chuyển tải đến khách hàng.

 

Khái niệm dịch thuật

 

Dịch thuật là một lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam

 

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một văn bản, tài liệu trong một ngôn ngữ nào đó và chuyển sang một ngôn ngữ khác, và nội dung của bản dịch phải chính xác so với bản gốc. Bởi vì đòi hỏi về độ chính xác cao nên đội ngũ các dịch thuật viên ngoài khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, còn phải có vốn am hiểu về nền văn hóa, phong cách diễn đạt ngôn từ trong từng câu chữ của ngôn ngữ dịch để bản dịch có chất lượng tốt.

 

Trong lĩnh vực dịch thuật, người ta chia thành 2 nhóm biên dịch và phiên dịch. Biên dịch thường là dịch văn bản từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Còn phiên dịch thường là dịch nói, diễn giải lại câu nói của người khác sang ngôn ngữ khác để người nghe hiểu.

 

Dịch vụ dịch thuật

 

Dịch thuật Vietlanguages cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ

 

Công ty dịch thuật Vietlanguages với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ các dịch thuật viên của Công ty cam kết sẽ tạo ra những bản dịch chính xác từ hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới. Với các lĩnh vực như:

 

+ Dịch công chứng

 

+ Dịch tài liệu kỹ thuật dược

 

+ Dịch tài liệu tài chính ngân hàng

 

+ Dịch tài liệu Marketing

 

+ Dịch hồ sơ thầu - dự án

 

+ Dịch tài liệu pháp luật

 

+ Dịch tài liệu CNTT

 

+ Dịch website

 

+ Dịch tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

 

Chất lượng tạo nên thương hiệu

 

Thành công của khách hàng chính là thành công của dịch thuật Vietlanguages

 

Vietlanguages là một công ty dịch thuật có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh chóng và chi phí tối ưu nhất.

 

Để đảm bảo độ chính xác cho các tài liệu, văn bản của khách hàng. Vietlanguages chỉ sử dụng đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở lên, ngoài ra cần phải có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực mà mình nhận dịch.

 

Với chất lượng hàng đầu và quy trình chăm sóc khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, Dịch thuật Vietlanguages đã thực hiện thành công nhiều dự án và trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, tin cậy với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Đến với dịch thuật Vietlanguages, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Công ty chúng tôi và hy vọng sớm trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng trong tương lai.

 

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu các thức tiếng vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

 

  ❶  Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@vietlanguages.com/ sales@vietlanguages.com.
  ❸  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được tư vấn chi tiết.

Đối tác khách hàng