Dịch thuật tiếng Đan Mạch

Dịch thuật tiếng Đan Mạch là một chuyên ngành được phát triển trong những năm gần đây, bởi nhu cầu sử dụng tiếng Đan Mạch để đi du lịch, học tập, định cư hay đàm phán hợp đồng của người Việt ngày càng tăng cao. Nắm rõ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch, Công ty dịch thuật Vietlanguages giới thiệu đến toàn thể khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch.

 

Đan Mạch – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

 

Đan Mạch là một quốc gia có những phong tục và cung cách sinh hoạt văn hóa khá đa dạng. Đối với người dân địa phương nơi đây, các lễ hội là những dịp vui vẻ để dành thời gian với gia đình, bạn bè và họ hàng của mình. Đan Mạch có rất nhiều các di sản văn hóa thế giới như các đồi mộ cổ, bia đá khắc chữ Rune, nhà thờ cùng Jelling, nhà thờ chính tòa ở thành phố Roskilde và lâu đài Kronborg. Tất cả đã tạo điều kiện để ngành dịch thuật ở các nước trên thế giới phát triển nở rộ.

 

Đan Mạch là một quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, nơi đây có những điểm du lịch nổi tiếng như bức tượng nàng tiên cá gắn liền với đại văn hào Andersen, hay cung điện Charlottenborg của Hoàng gia, đảo Faroe với vô số loài chim về đây sinh sống và cư trú...như mời gọi du khách thử đặt chân đến đây để trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của đất nước này.

 

20140818-dich-thuat-tieng-dan-mach-anh-1

 

Đan Mạch có một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Vào thế kỷ 19, từ một xã hội nông dân nghèo trở thành một trong những quốc gia có nền nông nghiệp giàu nhất châu Âu. Trên đất nước tươi đẹp và giàu truyền thống này đã nảy nở một nền văn hóa phong phú, kết hợp các giá trị nghìn xưa và hiện đại. Người dân nơi đây rất ham đọc sách báo, học hỏi những điều mới mẻ. Đan Mạch có chế độ an sinh xã hội rất cao, lệ phí bệnh viện, học phí từ tiểu học đến đại học mọi người đều không phải đóng.

 

Với những điều kiện phúc lợi rất tốt, một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của tương lai thì nghiễm nhiên Đan Mạch sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các du học sinh quốc tế. Ngoài ra, nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch nhằm phục vụ cho mối quan hệ hợp tác về kinh tế, buôn bán giao thương giữa Việt Nam và Đan Mạch ngày càng tăng cao.

 

Dịch thuật tiếng Đan Mạch

 

20140818-dich-thuat-tieng-dan-mach-anh-2

 

Trong ngành dịch thuật nói chung, độ chính xác của bản dịch luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ bạn có thể làm cho ý nghĩa của bản dịch lạc hướng. Hiểu được tầm quan trọng của nội dung bản dịch đối với khách hàng, dịch thuật Vietlanguages luôn chú trọng phát triển lực lượng đội ngũ nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, khuyến khích dịch thuật viên luôn học hỏi, trau dồi vốn kiến thức về văn hóa, con người, phong tục tập quán, lối sống của con người Đan Mạch.

 

Tại Vietlanguages, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật các loại tài liệu như tài chính ngân hàng, marketing, công nghệ thông tin, kiến trúc, bảo hiểm chứng khoán,… với hơn 50 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới.

 

Bài viết liên quan:

- Dịch thuật tiếng Anh

- Dịch thuật tiếng Hàn

- Dịch thuật tiếng Trung

- Dịch thuật tiếng Pháp

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Đan Mạch, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

  ❶  Điện thoại theo số: 0987.22.58.58 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.
  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin qua email: vietlanguages@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng