Báo giá

Nguồn: Đích:
    Kiểu dịch:

Hỗ trợ Online

  • s

    CSKH: 098 722 5858

Hotline

  • 0987.22.58.58
  • vietlanguages@gmail.com

Tổng đài tư vấn khách hàng

Dịch Thuật Vietlanguages

Dịch thuật Vietlanguages

 

Tên thương hiệu Vietlanguages

 

Với đội ngũ nhân viên có nền tảng kiến thức, kinh nghiệm chuyên ngành và mạng lưới Công tác viên được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy trình tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008.  Dịch thuật Vietlanguages đã khẳng định được vị trí số 1 về ngành dịch thuật tại Việt Nam.

 

Công ty TNHH Dịch thuật Vietlanguages

 

Với sứ mệnh “trở thành đối tác chiến lược thành công của các tổ chức trong và ngoài nước, thông qua việc hỗ trợ kinh doanh và cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao, giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước mở rộng thị trường và phát triển các mối quan hệ kinh doanh”. Vietlanguages đã mang lại thành công cho khách hàng với các dịch vụ: dịch thuật, phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự, biên tập hậu kỳ,thu âm, lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề, quản lý dự án, các dịch vụ về bản địa hóa phần mềm, game, DTP đa ngữ,…  Có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu của Vietlanguages như: tập đoàn Viettel, tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Oracle, tập đoàn Hòa Phát,….

 

Tại Vietlanguages, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm, tốc độ thực hiện và hiệu quả công việc là những yếu tố rất quan trọng đối với sự tồn tại của một doanh nghiệp. Chính vì vậy,  Vietlanguages luôn chú trọng đầu tư vào các yếu tố then chốt ảnh hưởng đến những tiêu chí này, đó là chất lượng con người, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 (EN 15038) và công cụ kiểm soát chất lượng hoàn hảo bằng phần mềm quản lý dịch thuật chuyên nghiệp. Và chúng tôi cũng đã ý thức được trách nhiệm cộng đồng khi tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp  ATA  (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ) , ELIA ( Liên hiệp dịch thuật châu Âu), AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á) nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ nhân viên.

 

Các dịch vụ chính tại Dịch thuật Vietlanguages

 

Dịch thuật

 

Dịch vụ dịch thuật tài liệu với hơn 50 ngôn ngữ đến từ khắp nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Áo, Đức, Nga, Italia, Campuchia, Thái Lan, …. với các loại tài liệu, sách truyện, phim ảnh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch các loại giấy tờ, tài liệu như dịch tài liệu công chứng, hồ sơ thầu - dự án, marketing, tài chính ngân hàng , bảo hiểm, y dược, kỹ thuật, kiến trúc, sách báo nước ngoài, ứng dụng mobile, website,…

 

Phiên dịch

 

Vietlanguages cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ phiên dịch chất lượng cao cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu phiên dịch dự án, phiên dịch hội thảo, hội đàm, phiên dịch hội chợ, phiên dịch nhà máy, phiên dịch qua điện thoại, phiên dịch cabin, hướng dẫn viên du lịch,…. Đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm nhiều năm với các thứ tiếng khác nhau giúp cho khách hàng có thể  thành công trong các cuộc đàm phán.

 

Biên tập hậu kỳ

 

Gồm có các dịch vụ  như:

 

+ Chép dịch

 

+ Chèn phụ đề

 

+ Thuyết minh

 

+ Dịch video, phim

 

+ Dịch audio, clip

 

+ Thu âm, lồng tiếng

 

Hợp pháp hóa lãnh sự

 

Dịch thuật Vietlanguages cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọng gói gồm: thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ thay mặt các tổ chức, cá nhân làm thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

 

+ Dịch thuật tài liệu cần hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự

 

+ Lấy dấu công chứng, chứng thực tư pháp

 

+ Làm thủ tục hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự

 

+ Lấy con dấu của các Đại sứ quán, lãnh sứ theo yêu cầu của khách hàng

 

 Đến với dịch thuật Vietlanguages, Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.  Vietlanguages hy vọng sớm sẽ trở thành đối tác dịch thuật tin cậy, lâu dài của Quý khách hàng trong tương lai.

 

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng