Dịch vụ dịch hồ sơ thầu - dự án

Vấn đề dịch thuật hồ sơ thầu - dự án hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà kinh doanh nước ngoài  đặc biệt quan tâm. Hầu hết tất cả các gói thầu thường sẽ phát sinh trong các hoạt động kinh doanh và mở rộng phát triển của các doanh nghiêp. Đây là một hoạt động dựa trên sự kết hợp nhiều yếu tố, trong đó thì yếu tố nội dung và yếu tố ngôn ngữ trong một Hồ sơ dự thầu hết sức quan trọng. Thực tế hiện nay thì chúng ta không thể  chỉ dựa vào những mối quan hệ sẵn có để có thể thắng thầu một dự án, nhất là với các dự án quan trọng mang tính quyết định. Để thắng thầu  1 dự án  còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn và sức mạnh nội lực của doanh nghiệp, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu, phụ thuộc vào uy tín của bạn trên thương trường…

 

Tầm quan trong của Dịch hồ sơ thầu - Dự án với doanh nghiệp

 
Và một điều rất quan trọng để bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có được lựa chọn thắng thầu và đầu tư dự án hay không, đó chính là nội dung tài liệu của hồ sơ dự thầu mà bạn gửi tới đối tác. Bạn và doanh nghiệp của mình có thể thắng thầu được hay không khi mà đối tác với bản dịch hồ sơ thầu thiếu kinh nghiệm của người dịch thuật, họ không hiểu hoặc hiểu sai nội dung trong hồ sơ thầu của bạn, những ngôn ngữ dịch thuật trong hồ sơ thầu mà bên bạn gửi tới hoàn toàn không đúng chuyên ngành, dự án khả thi của bạn được diễn tả bằng một ngôn ngữ lủng củng, sai lỗi chính tả và vô cùng khó hiểu...Khi nội dung hồ sơ thầu đã được duyệt thì việc bạn có thắng thầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc hồ sơ thầu của bạn có được dịch sát với dự án hay không, ngôn ngữ dịch ra có phù hợp với ngôn ngữ chuyên ngành của bạn hay không…để đối tác có thể hiểu được nội dung hồ sơ thầu của bạn. Đó là điều chắc chắn doanh nghiệp nào cũng đang quan tâm. Vì vậy trong dự án thầu, dịch hồ sơ dự án là một vấn đề chiến lược đối với mỗi doanh nghiệp.
 
Dịch hồ sơ thầu - dự án
 
 
 
Các gói thầu được phát sinh trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiêp. Đây là một hoạt động kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ trong Hồ sơ thầu hết vô cùng quan trọng. Chúng ta không chỉ dựa vào những mối quan hệ để có thể thắng thầu mà còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn của doanh nghiệp, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu, phụ thuộc vào uy tín của doanh nghiệp trên thương trường… 
 

Dịch hồ sơ thầu - dự án tại Vietlanguages

 
Một điều quan trọng để doanh nghiệp của bạn có thắng thầu hay không,  chính là nội dung tài liệu hồ sơ thầu. Bạn có thể thắng thầu hay không khi đối tác không hiểu hoặc hiểu sai nội dung hồ sơ thầu của doanh nghiệp bạn,  những từ ngữ dịch hồ sơ dự án trong hồ sơ thầu không đúng chuyên ngành, dự án của bạn được diễn tả bằng 1 ngôn ngữ không phù hợp, sai lỗi chính tả...
 
Chúng tôi, Dịch thuật Vietlanguages thấu hiểu được những mong muốn của các nhà thầu, hiểu được những tầm quan trọng và sự thành bại quyết định của những hồ sơ thầu dự án, hiểu được công việc mình cần phải làm và phải làm bằng được trong quá trình dịch hồ sơ thầu, Dịch Thuật Vietlanguages biết mình phải nỗ lực làm gì để cùng bạn thắng lợi trong một dự án thầu.
 
Bao-mat-dich-ho-so-thau-du-an
 
 
Vấn đề bảo mật hồ Trong dịch hồ sơ thầu - dự án là một điều vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp và cả chúng tôi (nó là sự uy tín và sống còn của một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật), và đó cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn thắng thầu. Dịch thuật Vietlanguages cam kết tất cả các tài liệu, hồ sơ thầu  được dịch sẽ được lưu giữ với các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt nhất. Khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu như ngày hôm nay có nghĩa là chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó công việc. Chúng tôi luôn cam kết sát cách cùng doanh nghiệp đi đến thành công!
 
Công ty Dịch thuật Vietlanguages với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng dịch hồ sơ dự án thầu. Những sản phẩm dịch thuật của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.
 
Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ dịch thuật của Vietlanguages và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.
 

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu các thức tiếng vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

  ❶  Đến trực tiếp văn phòng Công ty Dịch Thuật Vietlanguages tại Số 399, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ❷  Gửi thông tin liên quan qua email: vietlanguages@gmail.com.

  ❸  Điện thoại theo số: 046.656.2323 hoặc 0987.22.58.58 để được tư vấn chi tiết.

 
Dịch hồ sơ Thầu - Dự án - Phạm An (Vietlanguages)

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng