Báo giá

Nguồn: Đích:
    Kiểu dịch:

Hỗ trợ Online

  • s

    CSKH: 098 722 5858

Hotline

  • 0987.22.58.58
  • vietlanguages@gmail.com

Tổng đài tư vấn khách hàng

Đối tác dịch thuật của Vietlanguages

      VIETLANGUAGES hiện đang hợp tác với hơn 500 Công ty trong lĩnh vực dịch thuật và bản địa hóa khắp thế giới về tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như: văn hóa, xã hội, chính trị, kinh tế, khoa học, kỹ thuật, y dược, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm... Các đối tác về dịch thuật và bản địa hóa của VIETLANGUAGES đều là các Công ty Dịch Thuật chuyên  nghiệp, hàng đầu trên thế giới và được chuyên môn hóa cao ở từng lĩnh vực.

 

      Chúng tôi coi chất lượng và sự chuyên nghiệp của các đối tác cung cấp dịch vụ ngôn ngữ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng. VIETLANGUAGES đánh giá cao các mối quan hệ giá trị này và luôn duy trì tốt đẹp. Chính sự thành công, uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ của VIETLANGUAGES đã giúp công ty trở thành một trong những công ty danh tiếng trong ngành dịch thuật.

 

      VIETLANGUAGES đang phát triển và tìm kiếm mở rộng hợp tác ở tất cả các lĩnh vực. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đối tác chiến lược. 

Mọi thông tin về yêu cầu hợp tác vui lòng gửi về email: vietlanguages@gmail.com

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng