Báo giá

Nguồn: Đích:
    Kiểu dịch:

Hỗ trợ Online

  • s

    CSKH: 098 722 5858

Hotline

  • 0987.22.58.58
  • vietlanguages@gmail.com

Tổng đài tư vấn khách hàng

Lý do bạn chọn chúng tôi

Lĩnh vực dịch thuật tại thị trường Việt Nam hiện nay là một thị trường rất lớn và nhiều khách hàng. Bởi vậy mà nó cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhằm giải quyết nhu cầu của người dân và các tổ chức. Tuy nhiên chính điều này lại khiến cho chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của dịch vụ lại bị hạn chế và có nhiều địa điểm đã tạo hình ảnh không tốt trong mắt khách hàng. Điều này đã một phần ảnh hưởng đến hình ảnh của toàn bộ các công ty. Tuy nhiên điều này đã dẫn đến sự vươn lên mạnh mẽ của các công ty chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tối ưu. Vietlanguages chúng tôi là một trong số nhỏ các công ty có "lý do bạn lựa chọn chúng tôi" vô cùng thuyết phục với mọi người.
 

Dịch vụ mà khách hàng lựa chọn được cung cấp tại Vietlanguages 

 
Dịch vụ dịch thuật là cốt lõi của công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập công ty. Và đây cũng là một trong số những thế mạnh mà chúng tôi tạo ra đối với khách hàng. Chất lượng là điều mà khách hàng không bao giờ phải băn khoăn hay lo lắng khi hợp tác với công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, đội ngũ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm túc trực tại công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất khi có yêu cầu trên các ngôn ngữ phổ biến. Bên cạnh đó là một hệ thống các cộng tác viên được kiểm tra chặt chẽ không chỉ là trình độ chuyên môn mà còn cả về kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Đây là lý do mà khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch thuật của công ty.
 
ly-do-ban-chon-chung-toi
 
Dịch vụ phiên dịch là một dịch vụ quan trọng hàng đầu của Vietlanguages. Đây là một dịch vụ vô cùng quan trọng và có yêu cầu cao không chỉ đối với đơn vị cung cấp mà còn cả đối với người tiến hành. Bởi mức độ chuyên nghiệp và phức tạp trong quá trình tiến hành bởi vậy mà khách hàng luôn yêu cầu cao với tất cả các bên. Tuy nhiên Vietlanguages là một công ty luôn thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Không chỉ là trong vấn đề sự chuyên nghiệp mà còn cần cả đến uy tín của công ty đã xây dựng được. Bên cạnh đó, yêu cầu đối với phiên dịch viên cũng là một vấn đề không thể bỏ qua. Không giống như biên dịch viên chú trọng về trình độ chuyên môn, phiên dịch viên lại luôn có nhiều yêu cầu hơn về các mặt như ngoại hình, kĩ năng bổ trợ,...  Những điều này là lý do chọn chúng tôi trở thành đối tác phiên dịch của bạn.
 
Để có thể nhận được dịch vụ tối ưu trong thời gian ngắn nhất có thể thì Quý khách hàng nên cần chuẩn bị trước một số điểm ưu ý. Đầu tiên đó chính là chuẩn bị sẵn về các thông tin liên quan đến bản dịch hay như buổi phiên dịch. Đối với bản dịch thì cần cho chúng tôi biết được số lượng trang, ngôn ngữ vốn có và cần dịch, thời gian yêu cầu, có cần công chứng bản dịch hay không,... Từ đó nhân viên của công ty sẽ đánh giá về độ khó, phức tạp và thời gian cũng như chi phí cần thiết đối với bản dịch rồi tiến hành báo giá với khách hàng. Hay như đối với phiên dịch thì thông tin xoay quanh các vấn đề như ngôn ngữ, thời gian, địa điểm, loại hình và các yêu cầu khác. Chỉ khi nhận được đầy đủ thông tin và đã đánh giá cẩn thận, chúng tôi mới có thể báo giá tới khách hàng. Bởi vậy mà chúng tôi luôn hi vọng khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết để có thể đảm bảo về thời gian và tránh những rắc rối không đáng có xảy ra.
 
Vietlanguages là một đơn vị tiến hành cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch trong nhiều năm qua. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn hòa đồng vui vẻ với mọi người xung quanh. Không chỉ là có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những con người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng trong việc đào tạo nâng cao và hoàn thiện chất lượng cho đội ngũ này để có thể đem lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Đó là tất cả những điều mà đã đưa khách hàng đến với Vietlanguages trong suốt những năm qua. Đó chính là lý do bạn chọn chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đối tác khách hàng